ulcer

hello po ulit mga momshie. kc po laging sumasakit ung tyan ko . ewanko b kung tyan to. kc sumasakit pataas hanggang likod ko . dko kc alam kung ulcer ba to ? cno na may experience sa ulcer dto? ano po sintomas at paano po gamutin ? pls pakisagot.

2 Replies

paragis capsule pwede sa lht ng sakit.. kung bf mom ka or low blood dpt sbayan m ng malunggay capsule

6y ago

salamat po

pacheck up ka na lng po para po cgurado mommy... kc baka uti din yan kc sabi mo sumasakit likod mo ...