Worried na Po aq

Hello Po ulit mga Momshie , First tyM mOm Po aq , Nung Isang Gabi Po kasi grbe iyak ng anak ko , dahil po sa kabag . mdyo tumagal din po iyk nya . kaya nataranta aq , d q alm ano ggwin ko , nangatog na tuhod ko . sobra aq nenerbyos .. sobra skit din sa dibdib nkikita ko anak ko na iyak ng iyak .. Tas Napansin ko po sa Sarili ko na Parang na trauma na aq sa iyak ng anak ko . May mommy din po ba dito na katulad ng nrranasan ko? na takot na sa iyak ng anak ? #1stimemom Thanks Po ...

1 Reply

It's normal mommy na mataranta kapag nakikita mong umiiyak yung anak mo lalo na kung iyak ng iyak at di mapatahan pero presence of mind po ang kailangan. Mas need natin maging malakas para mas maasikaso natin si baby. Kaya mo yan mommy.

4y ago

Lage Na Aq Nttkot Umiyak C baby mommy , Huhu . Ano Po ba mabisa way para d kabagin c baby?