Pregnancy weight

Hello po ulit mga mommies. Ask ko lang po yung normal weight ng buntis kapag 27 weeks na yung tummy. Yung weight ko po kasi ngayong august is 58 kg then yung height ko is 5'5". Sabi po ng ob ko underweight ako. Pero nung month ng MAY sabi nya normal lang daw weight ko na 55 kg tapos biglang ganun na underweight na ako. Natatakot po ako kumain ng madami baka maCS ako. #1stimemom

3 Replies

5'4 ako 84kilos ngayong 34 weeks 2.3 kilos si baby. hindi nman ako sinabihang overweight ng OB ko. mukhang underweight ka nga mommy.