Turning 6months

Hello po Turning 6months na po si Baby sa Feb. Nagtataka po kasi ako lagi po sya nag pupu ng pakonti konti sa isang araw mga 10x hindi naman po Panis ung Gatas nya dahil pag may Sobra po sya hindi naubos tinatapon kona po kaagad Paano poba malalaman if hindi na hiyang ni baby yung Milk nya? #1stimemom #firstbaby #advicepls

Turning 6months
1 Reply

If nag nagtatae siya ng basa. Lalo na yung sumasabog at tumutulo na from the diaper