#SSS MATERNITY

hi po, totoo po ba na may nakukuha ang buntis sa SSS po? sa mga 1st time mommy? need po ba may bayad dapat? tas ilang buwan po dapat? kase sabe saken may makukuha daw po, sabe naman ng ate ko wala daw po ako makukuha dapat noon pa inasikaso SSS ko para may makuha. 6months preggy na po kase ako.

2 Replies

yes po. pero dapat nakapagpasa po kayo ng maternity notif sa sss at may contribution po na walang laps starting nabuntis hanggang sa manganak kayo