Trying To Conceive

Hi po tnung Lng po pwd pa po kya mgpa rebond one month preggy. Slmat po sa ssgot

13 Replies

No po. :) Tama yung mga previous po na nagreply sainyo. Mismong ang salon ang tatanggi sainyo pag sinabi ninyong preggy kayo. Bawal po mga chemicals satin lalo na 1st trimester palang po tayo dun palang onti onting nagdedevelop si baby. Baka po maapektuhan si baby. Buntis til nagpapabreastfeed po iwas muna sa mga hairdye or rebond or kahit na anong may matatapang na chemicals. :)

Once pregnant mommy bawal na ang rebonding, coloring, at iba pang services ng salons na may matatapang na chemicals na inaapply.. 😊

Hi momsh! Better not po, kasi pinaiiwas ang mga buntis sa chemicals na usually din na ginagamit sa Salon...

NO po tiis tiis muna kasi nagdedevelope pa lng c baby,baka makaaffect sa mga organs ni baby

haha aq sis ng parebond aq.. d q alam na preggy aq.. bzta careful nlng po hrhe

No. KAhit ung magrerebond tatanggihan po kau pag cnabi mung buntis ka.

no ..salon staff mismo nagsasabi

For safety wag na lang po muna

no mommy

Bawal po

Related Articles