36 WEEKS

Hello po..may tnong lng po ako..sana po may makasagot. 36 weeks pregnant ako at simula kaninang umaga ang sakit na ng tiyan ko pero di pa naman pumutok tubigan ko at walang dugo. Masakit lng tlga sya na halos di ako makagalaw sa sakit. Nagpacheck up ako knina sa midwife at mineasure lng tiyan ko at pinakinggan heartbeat ni baby. Ok pa naman daw. Rinesetahan nya lng ako ng duvadilan pra daw mawala ang sakit pero hanggang ngayon mejo masakit pa rin at di ako makalakad masyado. Normal lng po ba to? Yung sakit mnsan nsa upper part ng tiyan ko pababa at parang menstrual cramp. Nahihirapan din ako makahinga at sumasakit sa may upper body ko hanggang sa lower part ng tiyan ko.

1 Reply

ibed rest mo po yan. wag ka muna magkikilos kasi hindi ka pa pwede manganak kaya ka binigyan ng duvadilan pampakapit yan.