Tips naman po para maging cephalic position

Hello po! Tips naman po kung ano ginawa nyo para umikot si baby. 7mos na and naka-breech position nya, this time paa naman nya nauuna. Salamat. 😊 #firstbaby #pregnancy #advicepls

Tips naman po para maging cephalic position
1 Reply

Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby momsh while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn daw..