Change of milk

Hi po. Any tips on how to switch the milk to other brand? And ano po yung pinaka malapit na taste sa Enfagrow? Tysm#advicepls

1 Reply

Sis anu plan mo na ipalit sa enfagrow? Similac twins namin pero ngpplan na ako ishift sa iba kasi dumadami na gastusin dito sa bahay at hanap sna ako mas mura, ang prob ko mas masarap daw ung taste ng similac kesa sa mga mas murang milk kaya bka di nila mgustuhan ung bagong gatas na ipapalit ko

2y ago

Nido sana sis. Ang mahal na kasi ng enfagrow tapos minsan di na nauubos :(