Cold hands and feet/Iron Supplement

Hello po! May times po na malamig ang kamay at paa ni baby kahit hindi naman malamig ang kwarto. Is it okay lang? He is very madaldal and bibo too. I'm thinking if need ko ba painumin ng Iron Supplement baby ko since mag pa-5 months old na sya?? Any recommended brand po na hindi nagconstipate ang baby nyo? PLEASE SHARE YOUR INSIGHTS NAMAN. ❤️ 1st time mom here. #advicepls #1stimemom Hindi kasi masyadong approachable ang pedia ni baby ko eh. Looking for new pedia pa ako as of the moment. 🙁 Thank you!!

1 Reply

natural lng naman manlamig ang kamay at paa lagyan nyo nalang po ng foot socks c baby ferlin po iron supplement