Tigdas hangin

Hello po, may tigdas hangin ang baby ko and 9months na po sya pwede po ba sya mahanginan kahit electric fan lang? Sabi kasi ng iba bawal daw kahit electric fan e. Galing kami sa center wala mga pedia para mag check up kay baby. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Bakit naman bawal? E di ba mainit nga yon? Huhu ok lang yan Momsh. Balik ka pedia ask mo mommy lung ano ilalagay na gamot. May pinahid na gamot nung nagkaganyan din anak ko