bawal daw sabi nla

hi po 😊 tatanung ko lang po kung totoo po ba na bawal daw po mainitin ang chan?? nagtitinda po kc ako ng burger kaya lagi po naiinitan ang puson ko kc malapit ako sa lutuan ng burger.. marami pong salamat#1stimemom #advicepls

8 Replies

sabi nila bawal nga po daw, in some part naniwala ako kc gawa nga ni baby nasa part na yun bka mapano po xia kpag sobrang init na kya sumunod nlng ako, pero ikaw din po momsh makpgdecide po

ngwork ak ng bugeran dn at restaurant ngluluto dn ak dun pro i decide to stop kc bawal nga po kc c baby po pro up to u moms ingat lng po wg msydo malapit sa machine pra un init nd msydo

yung kapitbahay namin nagtitinda sya ng mgà isaw nakunan sya kase bawal daw sa buntis ang naiinitan lage ang tyan

bawal po yan mamsh, delikado for the baby sa tiyan mo. yung iba mamsh namamatayan ng baby sa loob ng tiyan.

yes bawal kaya iwasan muna

Baka matusta c baby.Nko

4y ago

Sana may HAHA reaction din dito HAHAHAHAHAHA 😂

Yes, bawal po.

bawal poc