Heartbeat

Hello po, Tatanung ko lang po kung anung months ba nag kakaroon ng heartbeat ang baby sa loob ng tummy ng isang mommy?, .qc po mag 3m0s na po yung pinag bubuntisng frnd ko pero sv ng doctor mag pa 2nd 0pinion sila qc n0 heartbeat daw po yung baby sa loob,. Nag pa 2nd 0pinion na po sila n0 heartbeat parin po,. Paanu po qya yun? Salmat po sa mga sasagot, #respect

Heartbeat
1 Reply

2mos po makikita na sa ultrasound.

4y ago

Edit ko po tong post ko my picture po qc sv maa malki daw yung bilog n itim kesa sa fetus