Advice pooo

Hi po. Tatanong lang po posible po kayang mabuntis agad kung 2 months na po ako nanganganak via normal delivery at may nangyayare na po ulit samin ng partner ko withdrawal naman po pure breastfeed po ako. Last week of October or first week ng November sa pag kakaalala ko po niregla po ako siguro 2 or 3 days din po yun. Posible po kayang mabuntis agad ako ano po magandang pills?#advicepls #1stimemom

2 Replies

Kung withdrawal naman po there’s a huge chance na hindi pa mabubuntis but its best to ask your ob for pills na pwede while breastfeeding

same case po nabuntis po ba kayo?