Brown discharge

Hello po tatanong ko lang normal lang po ba itong discharge ko? Kakatapos lang ng ie sakin kanina. 1cm palang po ako pero naka 3 palit nako ng panty liners. Tas meron po syang parang mga buo buo parang sa chico po ganun. Wala naman po syang amoy. Worried lang po ako. 38 weeks poko sa wed. #advicepls #pleasehelp

Brown discharge
1 Reply

Inform nyo lang OB nyo. Normal talaga na mag spotting or duguin after i-IE. Kung walang pain na nararamdaman, observe nyo lang, sunod sunod na yang sign of labor nyo kasi 1cm na kayo.

2y ago

masakit lang po yunh mismong pag ie sakin. pero sa tyan ko po wala naman po. ngalay lang sa balakang