10weeks preggy

hi po tanung lng po sana ok lang po ba magpahid ng ointment gaya ng vicks parati po kc masakit balakang at puson ko slamat

8 Replies

for me ndi po. kasi mainit sa body ung vicks pwede maapektuhan si baby pati may chemicals din po. better to ask your ob bakit po may pain kayo nararadamn. wag po basta basta pahid ng pahid lalo n sa part n kung san si baby.

Pwede pa yung efficascent hindi sya gaano mainit sa katawan compare sa vicks.

wag LNG po singhutin kase matapang po Yan Baka nasunog fetus ni baby

sa balakang baka pwede pero sa puson wag nalang pra sure. haha

slamat po mga sis ☺☺

hot compress nyo lang po

opo okey lang.

yes ok lang