My results.

Hi po, tanong po lang sino po dito marunong umintindi o bumasa ng resulta ng ihi? Last time po kasi na nagpalaboratory ako may UTI daw ako at pinaulit ako ng OB ko and ngayon ito po yung result. Patulong naman po, matagal pa po kasi balik ko sa OB ko. #1stimemom #firstbaby #advicepls Thankyouuu😘

My results.
2 Replies

may uti ka pa rin po. at parang mas tumaas pa. pinatake ka ba ng antibiotica for uti? balik ka sa ob mo. tska drink more water at wag magpigil ng wiwi

4y ago

maski na after 5 days ka pa nakapag pa lab eh dapat komonti man lang yung bacteria. it means hindi effective ung antibiotic na nainom mo. baka bigyan ka ulit ng panibagong antibiotic ng ob mo. sakin kasi dapat hindi na ko mag antibiotic nasa 1-5hpf ung range nung sakin wc means normal lang. pero nung nagpa urine culture ako para malaman kung anong bacteria ubg nakita dun ako pinag take ng antibiotic 4x a day for 7 days kasi Strep B ung nakita. bacteria na pwede magcause kay baby ng pneumonia or meningitis pag hindi maagapan. tapos nagpa urine culture ulit ako awa naman ng Dyos wala ng nakita.

Sobrang taas po uti nyo. 0-2 po ang normal