breastmilk

Hi po, tanong lang po..nanganak na din po ako via ecs, niresetahan po ako ng ob ko ng mga meds for highblood and uti kasi hindi po nawala during my pregnancy..kokonte po kasi lumalabas sa akin na breastmilk even i'm taking malunggay capsule, nilagang malunggay at mga masabaw na may halong malunggay..hindi po kaya naaapektuhan nong mga gamot na tinetake ko yun paglabas ng breastmilk ko?sino po may insights about po dito?yours is very much appreciated po. TIA.

1 Reply

Hindi po, 1st baby mo? Baka sadyang di po kayo magatas gaya ko..itry nyo din po imassage breasts nyo pra ma stimulate tska unli latch pa rin, continue lang po what you are doing

5y ago

Yes po, 1st baby..minamassage ko naman po, ok po..thank you.