Laging sinisikmura

Hello po tanong lang po.last men ko february 1,then nakakaramdam po ako na laging sinisikmura, parang gutom palagi ..sintomas po ba un na buntis ?kahapon po dapat mens q hanggang ngaun wala pa

3 Replies

PT ka po ate pra sure,gnyan din po aq ate,ndelay aq ng 1 day pero hinintay q po na madelay ng 4days to 1 week tska aq ng test,ayun positive po🙂..sign din po yan na buntis ka,sinisikmura at laging gutom

Mag PT ka na lang after a week. Mahirap basehan yang mga ganyang nararamdaman.

mag pt ka po para masagot po tnong nyo.. kasi khit hndi buntis nafefeel iyan