bawang

Hello po tanong lang po may yeast infections po kase ako then sabi ng friend ko mag lagay daw po ako ng bawang sa loob ng puwerta ko tanong lang po kung sino na naka gawa sa inyo and safe poba yun sa buntis? thanks

2 Replies

No. The only way magamot infection mo is mag antibiotic ka. Punta ka sa OB para makapagpareseta ng dapat na gamot. Wag nagseself medicate kahit pa bawang yan o ano. Sensitive ang private part natin. Hindi pwede kung ano ano pinapasok/nilalagay diyan. Baka mamaya yung akala nating makakatulong eh makasama pa.

Sa doctor ka mag based wag sa friend