Patuloy na may brown spotting.

Hello po tanong lang po normal po ba na tumagal ng 3 weeks ang spotting? Pati po masakit po ang tiyan ko madalas.

9 Replies

Nag ganyan din ako almost 1 week, binigyan ako pampakapit, tapos nag bedrest ako 2weeks.. Ngayon ok na hindi na ako nag spotting sana tuloy tuloy na.. Better pa check up ka, mas maganda may picture ka ng spotting ipakita mo ky oB.

3y ago

Nagstart spotting ko October 19. I thought na period siya pero nung naglast nga siya ng 2-3 weeks nagtry nako magPT, then positive siya. Balak ko magsecond PT today medyo malabo kasi yung two lines nya nung una. Kaya kapag luminaw na siya ngayon, pupunta na ko ng OB 😊

No po mamsh. Pa consult kna po sa ob mo kung ganyan katagal na po. Ako mga 1 to 3 days lng then pa check up agad. Hindi yan pinapatagal.

Ganyan din ako may brown spotting 1 week on and off pinacheck ko sa OB niresetahan ako Duvadilan for 7 days. Ayun nawala na.

Any spotting daw po while pregnant is not normal accdg to my OB. Sana makapagpacheckup ka po agad.

masyado npo matagal yan sna di nyo pinatagal pakunsulta po kau sa ob nyo

hindi yan normal pa check up kna . dapat di mo pinatagal ng ganyan .

Parang masyado na po matagal yan. Consult your OB po.

hindi po mommy consult your ob po

pacheck up kana asap.