Calvin plus

Hello po, tanong lang po meron din po ba dito mga mommy na nagti-take ng vitamin na to Calvin Plus with calcium, vitamin D & minerals? okay po ba sya inumin? #firsttimemom #17weeks

Calvin plus
24 Replies

yes qng prescribed ng ob. pero once umiinom n nyn di n pwede milk kse may calcium din un. 3 months breastfeeding aq pinapatake p rin aq ni ob nyn since nkainjectables n me pero bwl n milk. bale milk or Calvin, choose 1 lng aq daily.

yes po ganyan din po yung akin na nireseta nung nag bubuntis pako, pang alternate ko sa gatas if iinom ako ng gatas di ako mag ttake ng ganyan kung di naman ako iinom ng gatas need ko mag take ng calcium

Me po. Sa night ko po sya tinetake. Kakapalit lang po ng OB ko sa mga vitamins ko. Isa po yan sa bago. Okay po yan. Di ko lang maalala kung para saan nga sya at anong function nya kay baby.

yes po..nung mag 16 weeks tyan ko.uminom ako nyan.30 pcs resita ni Doc su till now 19 weeks tyan ko ininom ko..wala man masyado lasa kya lng masyadong malaki kaya nasusuka ako minsan..

yes momsh ok naman po yan. wala naman po ako naramdaman na kahit anong side effects nung tine take ko po yan nung buntis until manganak po ako

Ako po nagte-take. As long as recommended nman sayo ng OB, it's okay. Pero wag magtake on your own. Dapat recommended ng OB pra alam how to take.

Yes mii. Maganda po yan. Nireseta din ng OB ko yan 1st up to 2nd trimester since hindi ko kaya magtake ng milk. Yan na ginawa nyang alternative.

sino po nagttake nitong gantong calcium? yan po binigay sakin sa center namin. thanks ,19 weeks na po tiyan q mag 20 na sa hwebes.

yes mi. ganyan po nireseta sakin ni ob nung preggy ako kasi hindi ako mkainom ng gatas. twice a day ko nittake.

Maganda po yan mamsh,, kase after manganak maffeel mo tlagang walang nag iba sa ngipin mo sa bones mo.