Simula na po ako ng paglalabor

hi po tanong lang po ano po maganda gawin para madali ang panganganak? 1-2 cm na daw po kasi ako sabi ng Ob ko. Salamat po sa mga sasagot#1stimemom #advicepls #firstbaby 💕

2 Replies

Kaen ka pinya at dates. Hanap ka din sa youtube ng exercise na pang 37 weeks pregnant. Ganun lang ginawa ko. Saglit lang ako nag labour.

Patagtag lang po kayo. Morning walk tapos squat tapos linis linis na din sa bahay. Pray din po kayo palagi