no idea?

Hi po, may tanong lang po ako ulit normal lang po ba sa preggy na lagi pong nag sstomach cramps? Yung parang may hangin sa pakiramdam na tusok tusok? Lagi din po sumasakit sa bandang puson at balakang ko. Base po sa bilang ko nasa 5-6 weeks palang po ata tyan ko. Salamat po sa mga makakapansin po. God bless po???❤❤

1 Reply

Hi. Ftm here pero naexperience ko din po yang ganyang pain nung 1st trimester ko. As per ob, may nagstretch daw kasi sa loob. Lumalaki si baby kaya parang may tusok tusok na pain. Much better if you can call your OB to confirm if ok lang yan and kung may iba ka pa nafeel 😊

5y ago

Goodmorning po😊 maraming salamat po sa sagot wala po kase talaga idea tsaka first timer lang po ako, never pa din po nakapag pa ckeck up due to lockdown po. Thank you po ulit and god bless po❤🙏🙏

Related Articles