ilang months po bang malalaman

hi po tanong lang po ako madalas pading bang mahilo ang 5months na buntis? ako po kasi grabe ang pag kahilo ko po masusuka nalang po talaga ako, Tapus kahit lumingon lang po ako saglit grabe po parang umiikot daligid ko😰 ano po ba dahilan nito

2 Replies

Please consult your OB-gyne po. Medyo severe na symptoms po yung hilo mo, para masigurado na walang ibang underlying health problem na po. Doctor lng po ang makakapagsabi ng dahilan. Good luck!

thank you po

Related Articles