folic acid

Hello po may tanong lang po ako kasi kakainom ko lang ng folic acid na gamot ngayon kasabay naman nun nag suka ako ng sobra as in lahat ng kinain ko kakailanganin ko bang uminom ulit ng folic acid salamat po

2 Replies

Importante po yung folic acid sa development ng baby especially during the early stage ng pregnancy. Yung pagsusuka naman po is normal lang sa mga preggies. If magcocontinue po yung ganyan, better consult your OB na lang po para maresetahan kayo ng ibang brand kung sakali. ☺️

Daily folic acid up to week 12. Normal na nagsusuka ang buntis, not necessarily dahil sa folic acid.

4y ago

Hindi ko po sinasabing dahil sa folic acid nag kasabay kasi nung uminom ako ang tinatanong ko need ko pabang uminom ulit para sa araw nato ? Kasi naisuka ko din nung kakainom ko lang.