For 1st time po and 36weeks na din

Hello po tanong lang po 1st time maam Kasi 36weeks na po ako normal lang po ba laging naiihi maya.x mga minuto lng iihi na tpos parang may sagabal sa pwerta na parang tinutusok .. lagi narin napapagod ang bilis po .. di pa mkatulog sa gabi . Malapit na po ba ito ? Lalabas c baby sign na po ba ?

2 Replies

Yes, once baby is head down, lalaong napu-push ni baby yung bladder niyo kaya naiihi kayo, tapos yung may tusok2, lightnung crotch po tawag, normal lang po dahil malapit na lumabas, but dependi po sa sleeping position niyo, nakakatulog pa din kasi ako ng maayos kahit nasa 35 weeks na ako.

ganyan talaga pag 36 weeks up..