Positive??

Hello po tanong ko sana if confirm positive na ba tlga to? Ngaun plang sana aq magkakaron pero nong sabado ng P.t ako medyo malabo pa kaya tinapon ko gang nag try uli ako pa 3 at pa 4 na pt ko yan. Naxxct aq na ntatakot kasi bka sa sobra aga ko mag pt mag karon aq kahit sa pt prang positive ? thanks po

Positive??
39 Replies

Same tayo. Nag pt dn ako nung sunday 2 line. Then hnd kxe ako mkapaniwala e heheh 1st time ko kxe. Unang reaksyon ko nangi2nig en nttkot! Kaya nung tuesday nagpa ob gyne ako den gnwa sken ang tran V ultrasound. Pag kakaalam ko tlga at nka note tlga sa calendar ko last may 10 ang first mens ko .kaya ung bnlang ng obgyne ko 6weeks nakong delay. Pero ung lmabas sa ultrasound wala pa hnd pa mabasa although positive nako . Kaya repeat ulit after 3weeks. Magulo lang kxe dpat daw qng 6weeks na un meron na xang heart beat;( until now nggluhan ako kxe lahat ng syntoms nrramdaman kona and ung sa 2lines na nga lang sa p.t is very common sbe ni obgyne 95% xang accurate.

5y ago

Yes pacheck up ka agad .

Positive n po yan..sakin pagka 1 month ko n nd ako niregla..kinabukasan nag pt n agad ako eh..ayan positive po..nakaapat din po akong try kc..nd ko po malaman nung una kung positive kc malabo din po isang line..pero sabi po ng iba positive ndw po pag gnun..tas ung pang apat po sobrang linaw n..ayun positive pla tlga ako..hehe kaya congrats din sayo..

Salamat po. Please pray for us po. Pa 3 ko na po itong pagbubuntis. Ung una nakunan aq ung pangalawa namatay nong 2 years old kasi may sakit sa puso. Diabetic po ako at natatakot ang Ob ko pra saken 😥

Positive po yan kc ganyan dn aq nun pero ung OB q hnd muna nya aq pinag teansV nun kc sabi nya too early pa wla pa dw makikita kea after 2weeks nya aq nun pinag transV and then un nkita na nla embryo😊

Positive yan. Congrats ganyan din sa akin 2 pt tapos nagpacheck ako agad sa ob ko...

Positive po yan.. Antay ka po ng 2weeks bago pa-check up. Start na po kayo mag folic acid.

positive po yan kahit gano kaBlurred yun second line, congrats 😊

Positive! Congratulations. 💚

Positive n apo iyan. congratulations po.☺

Congrats... Positive...