#FTM #BabyEssensials #MonEssentials

Hello po, tanong ko lng kung ano-ano po dpt e-,prepare na importante na dalhin sa ospital/clinic pag manganganak na. Salamat.

2 Replies

Samin ksi eto Underpads Adult Diaper Baby diaper Cotton Alcohol Wipes Baby oil Baby soap Baby Dress Disposable Spoon,cups and plates Large Garbage bag Sanitex Blanket/pillow pero i don't know sa lying in or hospital na paanakan mo meron silang list doon pwede mo hingin mommy para ready niyo na ang mga kailangan

11mo ago

big help po ito, Cge po mi thnkyou

Birth certificate niyo ni hubby Marriage Certificate kung kasal mga valid id niyo ganun gamit ng baby kung may ipapadala sila sainyo na nasa list

11mo ago

kahit kasal po ba need prin PSA ng husband?