hello po tanong ko lng f normal lang po ba tong lumabas saken ngayun? 31weeks1day preggy #1stbaby

hello po tanong ko lng f normal lang po ba tong lumabas saken ngayun? 31weeks1day preggy

#1stbaby
4 Replies

Not normal po. Please go to your OB asap. And bedrest po muna while waiting. Wag lakad ng lakad.

Not normal, ganyan po sa 1st baby ko after a day nanganak ako kulang sa buwan

not normal sis. Pacheckup ka na

Hindi po ..