pasagot po pls

hello po tanong ko lang si baby po ba naramdaman ko sa tyan ko kase kakaiba po Yung pag galaw na naramdaman ko Ang kompyut po namen sa center bali mag 3months pero sabe saken di pa daw sure yon di pa po kase ako nakakapag pa ultrasound Ang sinabe ko po na lmp sa center July 14 di ko po sure yon kung yun yung lmp ko pero bale pag nireregla po ako nasa first week lang kung pag babasehan po sa July 7 ibig sabihin 12 weeks na po baby ko sa tyan !? sana po nasagot nyo kung si baby ba talaga naramdam ko hehe matutuwa po ako kung ganon?😊

1 Reply

If first time mom ka, usually 16-22weeks nararamdaman si baby pero pwede ka makaramdam ng bubbles.