newbie

hello po.. tanong ko lang po ok lang po bang lagnatin si baby pag tumutubo ipin nia s a bagang ? maga po kase gilagid niya sa ilalim. nawawla nmn po lagnat tpos bumalik din. salamat po sa sasagot.

17 Replies

Kasama po ung lagnat sa pag iipin. Although d naman lahat ng bata nilalagnat (may mataas kc ung pain tolerance at resistensya). Alalayan nyo lang po ng paracetamol. At bigyan mo ng teether para makatulong mapabilis ung paglabas ng ngipin. Kung walang teether, kahit malinis na tela na pwede nya kagat kagatin.

sa 3 anak ko po kase sya lang yung naging maselan nag ipin pero di nmn po siya nagtatae lagnat lang. Pa check up ko na din po tom para sure kase may sipon at ubo din siya. may history na kasi siya ng pneumonia nung nagka measles sya.

Ganyan din pamangkin ko momsh pag nag isipin, naglalagnat at nag tatae. Sabi pedia me maseselan daw talaga mag ipin na baby, binibigyan lang nya gamot para sa lagnat at pupu.

Yes po normal po yan. Sabi po pag ganyan nag ngingipin dpat dw mg kwintas ng tangkay ng kalabasa yung tuyo na pra dw di sumakit ang gums ni baby

normal po, pero kung medyo matagal or mataas masyado lagnat, patingin na kay doc. pwede rin bigyan ng paracetamol for babies para sa lagnat :)

Yes momsh yung baby ko ganyan din tapos pihikan pa sa pagkain or minsan ayaw pa talaga kumain

Medyo mainit lang po si baby pag nagstart na mag ngipin.

yes momsh.pero para makasiguro pacheck up mo po sa pedia

don't worry po normal lang yun mamsh.

yes normal naman po yan