Philhealth

Hello po.. tanong ko lang po magagamit ko ba ang philhealth ng asawa ko sa panganganak ko kahit january 2020 lang sya nag start ng contribution.. last week ang oct 2020 po ako manganganak... Employed po sya.. thanks po sa sasagot...

2 Replies

Yes po pero mas maliit n lng po coverage nun kc pti c baby is magiging beneficiary nya 3 n kau maghahati. Mas maganda po n merin k dn pong philhealth na sau pra buo po ung coverage nya

Yes