ask lang po no judge.

hello po tanong ko lang po kung yung pumipintig sa tiyan mo heartbeat poba ni bby yun 13weeks.#1stimemom #firstbaby

8 Replies

Hindi po sainyo po yun, yung pintig ng heartbeat ni baby tsaka mo lang sya ma fi feel pag malaki laki na ang bump mo sa may bandang puson ☺️ fetal doppler muna makaka rinig sa hb ng baby mo as of now

Hindi po kay baby heartbeat yun Mi, sayo po yun. Di po yun mararamdaman, maririnig lang thru fetal doppler or ultrasound. :)

i think hi di kay baby yun mommy

Hinde po

Hindi po kay bby yun

aorta mo un

no mommy .

Yes po