7 months preggy?

hello po tanong ko lang po kung pwede ba magpaultrasound kahit walang check up .gusto ko po kasing malaman ang gender ng baby ko ..wala kasing center ngayon because of ECQ? 7 months na po kasi tiyan ko baka kasi d pa matapos ang ECQ nato d ako makapacheck up or malamn ang gender ni baby .?thanks po .

1 Reply

Depends po, may ibang clinic/hospital kasi na naghahanap ng request

4y ago

kaya nga po e kaya d ako mkapa ultrasound walang tumatanggap maski hospital for covid patient lang kasi priority nila .