28weeks and 5days preggy 🤰

Hello po . Tanong ko lang po kung okay lang ba na laging naka cross leg? Or indian seat? Wala naman po bang magiging masamang epekto kay baby sa loob ng tummy? Nakasanayan ko lang po talaga na palaging naka indian seat, Salamat po sa sasagot ☺

2 Replies

best to avoid kasi nakakavmcause ng varicose veins mahihirapan ka rin kasi kikirot yun pag meron ka na nun.

Okay nman,wag lang matagal. Unat unat ka ng paa para di magka-clot yung dugo mo.