Almoranas any tips para maalis bago manganak..

Hello po, tanong ko lang po kung kusang maalis ang almuranas katapos manganak? And nagkaroon po kasi ako ngayong kabwanan kona dikopo pinansin kasi dinaman po masakit.. EDD kopo Aug 18. Any tips po?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hindi po kusang maalis after manganak. nagkaroon ako ng ganyan after ko ipanganak first child ko. ngaun 3 na anak ko meron p din ako nyan d nmn nwala po

2y ago

yes po ganyan dn po sa akin mi. ang alam ko pinapaopera pa yan para matanggal mi

Related Articles