13 weeks pregnancy

Hi po, tanong ko lang po kung ano po yung nararamdaman o naramdaman niyo nung nasa 13 weeks of pregnancy po kayo mommies? thankyou po sa mag sshare ng experience ❤️ #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Madalas mahilo, feeling nasusuka (2x ako sumuka during 1st trimester). Pero yung iba walang ganyang morning sickness. Yung iba naman mas matindi dyan na halos araw-araw nagsusuka. Sobrang hina ko kumain din nun, andyan yung paboritong food pero onti lang kakainin.