1st time mom

Hello po tanong ko lang po kasi po mag 1month na po ako nanganak sa September 28. nun mga nakaraang araw po konti konti at bahid nalang po ng dugo ang lumalabas saken ngayon po parang normal na regla napo may konting buo buo normal lang po ba yun or nireregla na po ako kahit wala pong 1month kakapanganak? Salamat po sa sagot#advicepls

1 Reply

hndi pa po ata regla yan . sa pagkakatanda ko kc after ko manganak antagl dn lumabas ng mga dugo saken tapos ilang month po bago ko nagkaroon ng monthly regla na tlga

3y ago

Salamat po maam. God bless po

Related Articles