Skin Care

Hello po. Tanong ko lang po anong pwedeng gamitin pang skin care na mild lang? And soap and deo po? Hindi ko na po kasi ginagamit yung mga ginagamit ko before kasi natatakot ako baka makaaffect sa lactation and kay baby.

13 Replies

sakin myra na facial moisturizer and facial wash nagkaka pimples din kasi ako mula nung huminto ako sa paggamit ng skin care ko nung nalaman kung buntis ako effective nman sya

I use oatmeal soap theb virgin coconut oil and aloevera as moisturizers. As for deo ginagamit ko dove spray if aalis lang, pag sa house lang I use baby powder.

Facial skincare po Safe for pregnant and lactating moms po. 6months preggy po ako nun una akong gumamit nito until now po na anytime pede na ako manganak😊😊😊

5y ago

Search nio po sa facebook Oui skin. Dun po pede orderin yan😊😊😊

Dove sensitive po nawala mga pimples ko and johnsons na lotion.. Basta ang alam ko po na bawal ay yung may retinol and paraben na ingredient

Nagstop din ako gumamit ng deo kc may mga chemical na bawal maabsorb ng katawan natin while preggy. Idaan na lng sa ligo

Try mo ito.. Safe for pregnant yan gamit ko di sya nkakadry.. Search mo din s fb magaganda feedback.. 😊

Thank you po sa lahat ng nagreply! ❤ Try ko po yung mga sinuggest nyo. Salamat po. ❤

Vitamin E moisturizer po gamit ko sa face and sa tummy ko. Tapos dove na sabon

Human nature po or any organic product pwede naman

Human nature products 😍