4 months preggy .

Hi po? 👋 Tanong ko lang po 4 months na po akong buntis pero ang liit talaga nang tiyan ko tsaka di ko pa feel na may gumalaw sa tiyan ko 😔 Okay lang po ba ito? Nag alala kasi ako anyways 3rd baby na ko po ito . Thankyou sa sumagot 😇

1 Reply

As long as okay naman po si baby evry check up and sa ultrasound then nothing to worry po, usually biglaang laki din yan around 7 months. Mayroon naman po talaga na hindi kalakihan magbuntis and iba iba naman bawat pregnancy mommy 😊