Ultrasound

Hi po tanong ko lang magkano po ba ang mag pa ultrasound ngayon yung pelvic ultrasound po. Sana may makasagot salamaaat💗

7 Replies

Depende sa clinic/hospital na pupuntahan mo. Pero dun kasi sa OB sono ko kada check up ko may kasama ng pelvic ultrasound. 600 bayad kasama na consultation fee.

2y ago

Calamba po

depende po mi . pero po dito sa mga diagnostic center nasa 350 lang po . pag sa OB and Sonologist po medyo mas mataas po .

Sa akin po 700 pero hnd man pareho ang singil nila depende kung saan ka nagpa ultrasound.

depende sa clinic 400-600 siguro more or less, prepare 1000 pesos sure malaki pa sobra ng 1k mo

2y ago

mag pa CAS Ka don malalaman Kung may abnormalities si baby.

dito sa clinic 500 kasama na consult

dito.amin from. Cebu is 700.po..

2y ago

makikita po ba kung normal si baby or may abnormalities sya sa ganyang halaga?

hi precision - 1200

2y ago

kita po ba kung may complication si baby sa halagang 1200?