Keylan pwede mag PT?

Hello po tanong ko lang kung keylan tlga pwede mag Pt kasi..oct ng katapusan dinatnan ako,, pero November at hanggang ngayon po wala na..? Pero nag Pt nman ako Negative..Hindi nman po ako na dedelay ng regla.nag stop napo ako ng Pills simula first day ng November...gusto napo nmin magka baby..#pleasehelp #advicepls

11 Replies

Observe nyo na lang di po baka kaya delayed dahil nagaadjust pa dahil sa pagstop sa pills. Though sa case ko po, last inom ko ng pills September, October nalaman ko na buntis na ko. Good luck po!

Same case po, last day ng oct huli kong mens until now wala pa din pero irreg ako at breastfeeding mom 1 yr and 4 months baby ko. Possible ba na buntis ako? nakalagay sa flo app ko 3 days late.

try nio nalang po mommy. october 30 din last mens ko pero Nov 25 nag PT nako dhil masakit dede ko ayun 2x ako nag PT positive.

same Tayo saakin last regla ko October 19, nag pt ako negative Hanggang ngayun wala padin.. Sana pag pt ko ulit positive na

3y ago

ay same. oct 20 last mens ko sis until now wala pa din and negative result hays

same , october last menstration ko dec 3 nag pt ako negative and mag ppt ako ngayong 8 sana positive na 🙏🙏

3y ago

same here. oct. 20 last mens, until now negative pt

same tayo ako last mens ko oct.29 nov.20 mens ko hindi na ko dinatnan nag pt ako nov.26 positive agad 😊

try mo po mag PT na. and siguro set an appointment na din sa OB mo po para ma check ka.

December ktapusan momsh try ka uli pra sure na sure

once nadelay ka po, pwede ka na po mag PT

pwede na po kayo now mag pt 😊