PHILHEALTH

Hello po. Tanong ko lang kahit po ba hindi pa nalabas si Baby pwede ko na ipachange status yung philhealth ko ? Kase po ang beneficiary dun is magulang at kapatid ko. Para po sana magamit ko at may makuha ako kapag nanganak na ako. Paano po ang process ? And need na po ba may pangalan yung baby para mailagay na sa philhealth ko ? Salamat po

2 Replies

Kung philhealth nyo po, pwede mong gamitin kasi sa yo iyon. And kasama dun sa Philhealth yung baby ninyo. Siempre di pa sya napapanganak so sa yo bilang nanay yung maternity benefits. I-add nyo sya pagpanganak nyo sa kanya.

After mo po manganak tsaka nyo lang maiadd si baby kasi kelangan nyo ng birth certificate nya. Mgagamit nyo nman p ung philhealth nyo as long as updated ang hulog..