Pasagot po sana

Hello po tanong ko lamg po within 2 days po ba malalaman na kung buntis ang isang tao or mau senyalis na po agad? ##pleasehelp #pregnancy

3 Replies

2 days delayed po? Possible na po. Though iba iba po talaga sa tao. Ako po, nagfaint line kaagad. Tapos yung early sign is sore breast.

3y ago

Ay, wala pa po. Mga around 2 weeks pa po siguro.

if 2 days after sex po, di nyo pa po malalaman, wala pa po symptoms yan. Mag pt na ka na lang po kung delayed ka

mapapansin mo lang yan pag nadelayed ka na to make sure na preggy symptoms ba ang mga nararamdaman mo