1st time mom

Hello po tanong k lng sabi kasi dapt daw sa kaliwang side lng pag natutulog okay lng po ba na nabaling aku sa kanan kapag ngalay na sa kaliwa #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

Yes pwede naman po pero make sure po na meron kayong unan sa legs. Pwede din po nakahilata pero nakataas mga lang yung paa, I mean nakapatong po sa unan

2y ago

Thank u po super natatkot aku ksi kahapon super ramdam ko ung puson ko na may kirot kirot ngaun kasi prng ang smooth wla masakit gnun po mag karon man d tulad kahapo