Rashes o pamumula ng balat

Hello po. Any suggestion para sa "parang rashes o pamumula ng balat" sa likod ng tenga ng baby q. Kada mainitan or magpawis, lagi nag'ssariwa ung balat sa likod ng tenga nia pero ala nman sugat or butlig. Meron binigay ung pedia nia n cream nung una kapid nia ea kayalang bumabalik tlaga pag nagppawis or naiinitan si baby. Thank you in advance po sa magbigay ng opinion 😊😊😊#1stimemom #firstbaby #advicepls

Rashes o pamumula ng balat
1 Reply

Pahiran mo ng cotton with water mommy and lagyan mo ng pulbo... Papahangin mo din mommy

4y ago

pwd n po ba ang pulbos sa 2months old baby?