Herbal alternative for Cough

Hi po. May something daw po sa dibdib ng 4 mos baby boy ko may halak daw. Niresetahan sya ng cetirizine at amoxicilin kaso parang ayaw ko painom sa kanya kasi parang napaka aga pa nya para sa gamot. Pwede ko kaya sya painumin ng oregano or any herbal for halak? Di naman sya parati inuubo. Niresetahan din sya ng growee kaso nabasa ko 7mos pa pwede ipapainom. Sundin ko po ba pedia o yung instructions ng gamot? Thanks po #advicepls #firsttimemom

Herbal alternative for Cough
6 Replies

pedia naman po nagsabe mas ok na sundin po hehe just saying lang hehe