Herbal alternative for Cough

Hi po. May something daw po sa dibdib ng 4 mos baby boy ko may halak daw. Niresetahan sya ng cetirizine at amoxicilin kaso parang ayaw ko painom sa kanya kasi parang napaka aga pa nya para sa gamot. Pwede ko kaya sya painumin ng oregano or any herbal for halak? Di naman sya parati inuubo. Niresetahan din sya ng growee kaso nabasa ko 7mos pa pwede ipapainom. Sundin ko po ba pedia o yung instructions ng gamot? Thanks po #advicepls #firsttimemom

Herbal alternative for Cough
6 Replies

better ung Kung Anong binigay Ng Pedia na dosage/instructions sa medicine un Lang po sundin nyo. what's important Kasi mommy is mapagaling si baby. for me ah mas ok kung galing sa health professional talaga, Di ung MGA homemade gamot Baka Ano pa mangyare eh sensitive talaga ang MGA infants and if in doubt kayo sa current Pedia nyo go to another Pedia for second opinion.

ganyan din po baby ko nagka-ubo. binigyan din po sya antibiotic. kailangan po gumaling ang baby nyo mi kaysa po mauwi sa pneumonia yung halak nya. yung sa vitamins naman po, kung ano po yung dosage na binigay ng dr, sundin lang po mi.

Follow nio po ang pedia. Trust your doctor. Pediamox is safe naman sa bata and also allerkid. May halak na po sya mommy kahit hnd masyado naubo. May build up na ng phlegm sa baga. Early prevention is better para maiwasan lumala.

yang cetirizine din binigay ng pedia ng baby ko 4 months din sya at may halak nawala naman after ko sundin instructions ng pedia

pedia naman po nagsabe mas ok na sundin po hehe just saying lang hehe

baby ko nga po 2mos pa lang nag antibiotic na