Suffering in my cravings

Hello po! Sobrang nahihirapan ako mag tiis sa mga cravings ko like nababadtrip talaga ako pag di ko nakakaen gusto ko. Pero gustong gusto ko po talaga nung ihaw ihaw yung bituka ng baboy ☹️ safe kaya kainin yon? 29 weeks pregnant po. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Mommy di po safe lalo pag streetfoods, mahirap na prone sa hepa. Saka iwas muna sa mga ganyang klaseng food kasi alam naman natin kung ano nasa loob ng bituka ng baboy. Kung ano kinakain natin yun din ang kay baby, sa ibang food na lang siguro ibaling yung pagkatakam. 🤗